Dấu hiệu cho thấy anh ấy không phải là người đàn ông dành cho bạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu anh ấy có phải là người đàn ông dành cho bạn?

Thông thường,  khi yêu, chúng ta thường không chú ý đến đến một số vấn đề có thể nhận biết được người đó có phù hợp với mình hay không. 

Làm thế nào bạn có thể biết nếu một người đàn ông không dành cho bạn?

Cuộc sống không lường trước được điều gì. Nhưng nếu người đó có những dấu hiệu sau đây thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ này.


1. Anh ấy quan tâm đến tiền bạc hoặc tài sản của bạn

- Nếu bạn có một công việc tốt, nhà riêng, một chiếc xe, hoặc gia đình bạn có tiền, bạn nên cẩn thận. Nếu bạn thấy người đàn ông đó luôn để ý đến tài sản, tiền bạc của bạn. 

- Chẳng hạn như người đó luôn muốn bạn trả tiền cho các buổi hẹn hò. Hoặc người đó thường dụ dỗ bạn mua sắm, hoặc chuyển giao những tài sản khác cho mình.

- Nếu có dấu hiệu này thì bạn cần chú ý và cần tỉnh táo trong mối quan  hệ của mình.2. Anh ấy không hòa hợp với thú cưng của bạn

- Động vật khôn ngoan, và hầu hết chúng luôn đúng khi chúng không thích ai đó.

- Nếu bạn đã đưa bạn trai về nhà và con chó của bạn gầm gừ với anh ta hoặc cố gắng cắn anh ta,  lần đầu tiên điều này có thể là bình thường,  nhưng hãy chú ý nếu hành vi này tiếp tục theo thời gian.

- Ngoài ra,  hãy xem cách anh ta đối xử với thú cưng của bạn. Có thể trước mặt bạn anh ấy cư xử tử tế nhưng khi bạn vào nhà vệ sinh hoặc vào bếp thì anh ấy lại ngược đãi thú cưng của bạn.


3. Anh ấy không nói về tương lai

- Các cặp đôi có xu hướng nói về các dự án chung bắt đầu từ khoảng một năm sau mối quan hệ .

- Một số có thể mất nhiều thời gian hơn và các cặp khác có thể mất ít thời gian hơn, nhưng đến một lúc nào đó, những cuộc trò chuyện đó lại nảy sinh về hôn nhân, con cái , dọn về sống chung, v.v.

- Nếu bạn đã đi chơi một thời gian và anh ấy từ chối nói chuyện với bạn về những chủ đề này, đó là vì anh ấy đang che giấu điều gì đó. Có lẽ anh ấy không muốn cam kết,  hoặc anh ấy có thể có một mối quan hệ khác và đang lừa dối bạn.4. Anh ấy không giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè của anh ấy

- Khi bắt đầu một mối quan hệ, việc đi chơi chỉ có hai bạn là điều bình thường, nhưng ngoài một thời điểm nhất định, đây là lúc dành cho những lời giới thiệu với gia đình và bạn bè.

- Nếu anh ấy không muốn đưa bạn về gia đình giới thiệu với bố mẹ anh ấy hoặc anh ấy không bao giờ muốn bạn đi cùng anh ấy đến các bữa tiệc, bạn nên nghi ngờ rằng người đàn ông này không dành cho bạn.

- Như trong trường hợp trước,  có thể là do anh ấy không muốn có những mối quan hệ chính thức  (và vì vậy anh ấy không coi trọng bạn).  Hoặc đúng hơn là có một người bạn gái khác mà anh ấy còn giấu bạn.


5. Anh ấy luôn muốn mọi thứ nhanh chóng

- Đây cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo về một mối quan hệ không phù hợp.

- Ví dụ, nếu sau khi đi chơi được hai tuần, anh ấy nói hai bạn nên sống cùng nhau, hoặc anh ấy lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo trong vài tháng, anh ấy muốn bạn gặp mặt cả gia đình anh ấy hoặc anh ấy nói về việc có con chung, hãy hết sức cẩn thận.

- Tất cả những điều vội vã này có thể gây hại hoặc là dấu hiệu cho thấy bạn đang phải đối mặt với một kẻ ám ảnh, một kẻ theo dõi hoặc một người phụ thuộc vào cảm xúc.


6. Bạn không biết thị hiếu của anh ấy

- Đúng là nhiều người không thích nói về mình, nhưng nếu bạn đã trải qua lần hẹn hò thứ tư và  bạn chỉ biết tên anh ấy và một chút nữa, bạn nên nghi ngờ.

- Đặc biệt nếu bạn hỏi anh ấy những điều như nơi anh ấy làm việc, anh ấy sống với ai hoặc món ăn yêu thích của anh ấy là gì và anh ấy né tránh câu hỏi hoặc thay đổi chủ đề.


7. Anh ấy thờ ơ hoặc né tránh

- Có lẽ anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều trong một mối quan hệ trước đây hoặc anh ấy không thích tiếp xúc gần gũi với mọi người.

- Tuy nhiên, nếu  anh ấy cư xử như thể bạn không có nhiều thời gian  hoặc anh ấy không chú ý đến bạn để xem TV, gửi tin nhắn hoặc làm bất cứ điều gì khác, điều này có nghĩa là người đàn ông này không dành cho bạn.8. Anh ấy nói về người yêu cũ mọi lúc

- Bạn đã đi chơi trong một vài tuần và vào mỗi cuộc hẹn, tất cả những gì anh ấy làm là nói về người bạn đời cũ của anh ấy… rằng cô ấy thích điều đó và điều tương tự, rằng họ đã đến nhà hàng này cho ngày kỷ niệm của họ, mà cô ấy không bao giờ muốn đến rạp chiếu phim với anh ấy…

- Một mặt nó nhàm chán và mặt khác nó sẽ khiến bạn lo lắng. Nếu anh ấy vẫn chưa thể quên được mối quan hệ trước đây của mình, chưa chắc bạn đã có thể hình thành một mối quan hệ  mới cùng nhau.

- Hãy để anh ấy sống trong quá khứ và khi anh ấy thực sự sẵn sàng bắt đầu lại với trạng thái trong sạch, có lẽ bạn có thể cho anh ấy một cơ hội.


9. Anh ấy muốn bạn thay đổi

- Nếu anh ấy muốn bạn thay đổi theo hướng tốt cho bạn thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên nếu anh ta chỉ muốn uốn nắn bạn theo sở thích của anh ta thì bạn cần chú ý.

- Anh ấy có thể bảo bạn cắt tóc hoặc thay đổi màu tóc, hoặc ăn mặc như thế nào anh ấy muốn, không gặp một số bạn bè nhất định , tìm một công việc khác hoặc ngừng suy nghĩ theo một cách nào đó…

- Về cơ bản,  anh ấy muốn bạn trở thành một con người hoàn toàn khác. Và điều này chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy anh ấy không phải là người đàn ông dành cho bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét